tường nhà bếp cấp 4
Idea for decor

Những chiêu cải tạo nhà bếp cấp 4 đơn giản mà hiệu quả

Tháng Sáu 29, 2017

Nếu bạn sở hữu cho mình một căn nhà cấp 4 giản dị và chưa có tài chính để đầu tư sửa sang, đặc biệt là cho những khu nhà bếp cấp 4, thì vài gợi ý cải tạo không gian sau đây sẽ hữu ích cho bạn đấy!

Hiện tại, không ít gia đình vẫn đang sống trong những căn nhà cũ kỹ và sử dụng những căn bếp cấp 4 không được đầu tư cải tạo nhưng chưa có tiền sơn sửa lại theo ý thích. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy thử làm mới không gian sống của mình, biến nơi nấu nướng trở thành mẫu nhà bếp nhỏ đẹp bằng vài cách đơn giản và ít tốn kém sau nhé:

Sử dụng giấy dán họa tiết làm mới tường nhà bếp cấp 4: Dùng giấy dán tường bếp họa tiết đáng yêu sẽ làm cho góc bếp thêm nổi bật và cũng ngăn dầu mỡ bắn lên tường bếp, giúp bạn dễ dàng làm sạch góc bếp hơn.

tường nhà bếp cấp 4

Sử dụng những màu sơn mới lạ trong nhà bếp cấp 4: Bếp luôn là nơi tràn đầy năng lượng và thắp lửa trái tim căn nhà, do đó bạn có thể sáng tạo một chút bằng cách sử dụng các tông màu nóng để sơn lại căn bếp, sự khác biệt với các mảng tường xung quanh sẽ là cho góc bếp trong nhà thêm phần độc đáo.

Chăm chút từng vật dụng nhỏ trong nhà bếp cấp 4: Thay vì thay đổi cả không gian, đập tan những mảng tường, bạn có thể làm đẹp không gian nhà bếp bằng cách thay đổi những vật dụng nhỏ như sử dụng bát đĩa gốm độc đáo theo phong cách Nhật Bản, sử dụng các loại nồi niêu nhiều màu sắc xinh đẹp hay cho thêm một vài điểm nhấn vào bếp như các loại kệ sơn màu sặc sỡ hoặc các lọ đựng gia vị đáng yêu, chắc chắn khu nấu nướng của bạn sẽ trở thành mẫu nhà bếp nhỏ đẹp mà đáng yêu hơn nhiều!

Thêm chút sắc xanh vào trong nhà bếp cấp 4: Hãy đặt thêm một vài chậu cây gia vị hoặc cây nội thất vào trong kệ bếp sẽ giúp căn bếp tươi tắn hơn mà không tốn quá nhiều công sức của bạn.

Nếu chưa cảm thấy hài lòng với nhà bếp cấp 4 của mình, hãy cố gắng cải tạo nó thành những mẫu nhà bếp nhỏ đẹp trong khả năng của mình bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *