Cách trang trí album ảnh Handmade bằng Ruy băng
Idea for decor

Những cách trang trí album ảnh handmade đẹp, độc và ”dễ ẹc”

Tháng Năm 19, 2017

Mua sẵn một quyển album thì quá đơn giản, thay vì cách đó, bạn hãy thử sáng tạo bằng cách trang trí album ảnh handmade xem, sẽ cực kỳ cá tính và ấn tượng đấy!

Cách trang trí album ảnh handmade bằng vải: Từ một quyển album được thiết kế sẵn đơn điệu, bạn có thể dùng những miếng vải thừa, một chiếc kéo, một chiếc súng bắn keo hoặc keo sữa để sáng tạo nên một quyển album made – by – me độc đáo. Hãy cắt vải theo khổ album làm bìa bọc sau đó dùng súng bắn keo bọc bìa album lại là lập tức bạn đã có những quyển album theo phong cách riêng cực lạ mắt rồi.

Cách trang trí album ảnh Handmade bằng vải

Cách trang trí album ảnh handmade bằng ruy băng: Những cuộn ruy băng đầy màu sắc sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn tạo sự khác biệt cho những quyển album gia đình đấy! Hãy cắt những mẩu ruy băng kết thành nơ và gắn lên góc bìa album, hoặc dùng ruy băng màu sắc bo các góc album lại.

Cách trang trí album ảnh Handmade bằng Ruy băng

Cách trang trí album ảnh handmade bằng tranh vẽ… của con: Sử dụng giấy trắng để bao bìa album, sau đó rủ nhóc tì nhà mình cùng vẽ nên một bức tranh gia đình siêu đẹp và siêu màu sắc nào, chẳng nhóc nào lại từ chối một công việc thú vị đến vậy! Sau khi hoàn thành, bạn hãy cùng với nhóc ký tên và ghi ngày tháng để đánh dấu kỷ niệm nhé!

Cách trang trí album ảnh Handmade bằng tranh vẽ

Cách trang trí album ảnh handmade bằng chính ảnh gia đình: Sử dụng giấy màu, kéo, hồ dán và những bức ảnh gia đình cũng là một cách trang trí album ảnh handmade độc đáo! Bạn hãy sử dụng sự khéo léo của mình để cắt những bông hoa bằng giấy, khung hình giấy, sau đó lồng ảnh gia đình vào và gắn lên bìa album, đừng quên cắt thêm những đoạn giấy màu ghi tên các thành viên gia đình, chỉ vài bước đơn giản và một chút thời gian, bạn đã có ngay một nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp đầy màu sắc rồi.

Cách trang trí album ảnh Handmade bằng ảnh gia đình

Những cách trang trí album ảnh handmade đơn giản sẽ là một hoạt động cực vui nếu bạn rủ thêm vợ, hoặc chồng và các con cùng làm, đây là một cách hay để thắp lửa tình yêu, giúp gắn kết tình cảm giữa những thành viên trong gia đình đấy!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *