Idea for decor

Trang trí quán ăn nhỏ, đẹp nhưng “chất lừ”

Tháng Tám 7, 2017

Sở hữu một không gian kinh doanh của riêng mình nhưng lại không quá rộng rãi và cũng không muốn tốn quá nhiều tiền đầu tư cho thiết kế? Vài ý tưởng trang trí quán ăn nhỏ, đẹp nhưng cực chất dưới đây sẽ là gợi ý hay cho bạn.

Bố trí hợp lý: Khi trang trí quán ăn nhỏ, đẹp, bạn cần phải có một kế hoạch bố trí thật hợp lý, để tận dụng từng mét diện tích có sẵn, từ sàn cho đến tường và trần nhà. Hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để cho ra bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Chọn phong cách nhất quán: Trang trí quán ăn nhỏ, đẹp  muốn chất và thu hút, bạn cần thống nhất một phong cách từ bếp cho đến bàn ăn và toàn bộ bàn ghế, đồ dùng trong quán. Mọi chi tiết nhỏ đều nói lên gu thẩm mỹ của chủ quán và tạo ấn tượng với khách hàng.

Tận dụng đồ tái chế: Xu hướng trang trí quán ăn nhỏ, đẹp bằng đồ tái chế luôn mang lại những ưu điểm tuyệt vời. Bạn có thể tự do sáng tạo không giới hạn mà vẫn tiết kiệm được kha khá ngân sách vì đồ tái chế sẽ rất rẻ.

Bố trí ánh sáng hợp lý: Trang trí quán ăn nhỏ, đẹp với ánh sáng hợp lý sẽ khiến cho không gian quán sang và rực rỡ hơn nhiều dù diện tích hạn hẹp, do đó đừng tiết kiệm việc đầu tư đèn cho quán, hoặc hãy chọn những mặt bằng nhiều ánh sáng tự nhiên để làm lợi thế.

Khi trang trí quán ăn nhỏ, đẹp, bạn hãy lên ý tưởng và suy nghĩ thật kỹ, tham khảo thật nhiều và lên kế hoạch chi tiết trước khi bắt tay vào thực hiện để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *